Giới thiệu
"Công ty TNHH Thiết Kế Cao Nguyên Xanh  được thành lập tháng 09 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thiết kế in ấn quảng cáo, thiết kế in ấn, thiết kế website, chụp ảnh quảng cáo, sản xuất bao bì, sản xuất lịch tết.
Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Cao Nguyên Xanh mang đến những sản phẩm in ấn có độ thẫm mỹ cao, đảm bảo màu sắc đẹp,đảm bảo chất lượng về giấy, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Cao Nguyên Xanh khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Cao Nguyên Xanh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm.
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Cao nguyên đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Cao Nguyên Xanh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Lĩnh vực hoạt động :
1. Thiết Kế Sáng Tạo
2. In offset
3. Sản xuất Bao Bì cà phê, bao trà....
4. Sản xuất Lịch bàn, lịch bloc, lịch độc quyền
5. Sản xuất túi giấy
6. In Sổ tay
7. In Bao Lì Xì giá sỉ
8. In bao muỗng, bao đũa, bao tăm
-----------------------------------------------------------------
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ
Xưởng sản xuất lịch tết và sổ tay
Văn Phòng : 106/23  Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình
Xưởng : 61 Kênh Tân Hóa, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0979 511 911 Mr Hùng - 0987487973 Mr.Vương
www.giaconglichloxo.com - www.lichtetdep.vn - www.baobibinhan.vn